Thế Giới Rượu Cognac: Hương Vị Quý Tộc
작성일 24-09-25 22:28
페이지 정보
작성자… 조회 2회 댓글 0건본문
Thế Giới Rượu Cognac: Hương Vị Quý Tộc
Khám Phá Rượu Cognac: Hương Vị Thượng Hạng Từ Pháp
Rượu cognac là một trong những loại rượu nổi tiếng và cao cấp cho nhất trên toàn cầu. Xuất phạt kể từ vùng Cognac, Pháp, loại rượu này không chỉ chứa chấp đựng mùi hương vị đặc trưng mà còn đem trong mình một lịch sử dân tộc văn hóa truyền thống đa dạng và phong phú.
Các Giai Đoạn Sản Xuất Rượu Cognac
Quá trình tạo ra rượu cognac bao gồm nhiều giai đoạn chính:
- Chọn Nho: Rượu cognac được làm kể từ hai chủng loại nho chủ yếu: Ugni Blanc và Folle Blanche. Những trái nho này được chọn thanh lọc kỹ lưỡng, đảm bảo hóa học lượng tối đa.
- Chưng Cất: Sau Khi nho được ép, nước nho sẽ được chưng cất hai lần vào nồi chưng chứa đặc biệt, tạo ra rượu mạnh cùng với độ đậm đặc cao.
- Lão Hóa: Rượu cognac phải được lão hóa trong những thùng gỗ sồi tối thiểu 2 năm. Thời gian lão hóa càng thọ, hương vị của rượu sẽ càng đa dạng và tinh xảo.
Phân Loại Rượu Cognac
Rượu cognac được phân chủng loại theo lứa tuổi:
- VS (Very Special): Rượu nên được lão hóa tối thiểu 2 năm.
- VSOP (Very Superior Old Pale): Rượu được lão hóa ít nhất 4 năm.
- XO (Extra Old): Rượu oxi hóa ít nhất 10 năm, thường có hương thơm v
댓글목록
등록된 댓글이 없습니다.