본문 바로가기
장바구니0
답변 글쓰기

Rượu Cognac: Hương Vị Thanh Lịch kể từ Pháp

작성일 24-09-23 09:09

페이지 정보

작성자 조회 2회 댓글 0건

본문

Rượu Cognac: Hương Vị Thanh Lịch kể từ Pháp


Rượu Cognac: Biểu Tượng Của Đẳng Cấp Và Nghệ Thuật



Rượu cognac là một trong vào những loại rượu nổi h nhất trên trái đất, được phát triển tại vùng Cognac của Pháp. Đây ko chỉ là một trong loại rượu, mà còn là một hình tượng của sự tinh xảo và đẳng cung cấp. Hãy cùng khám xét phá những điều thú vị về rượu cognac và nguyên do trên sao này lại được ưu thích đến vậy.



Quá Trình Sản Xuất Rượu Cognac



Quá trình phát triển rượu cognac rất công phu và chi tiết. Đầu tiên, nho được lựa chọn lọc kỹ lưỡng, nhà yếu đuối là các giống nho Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard. Sau khi nho được ép, nước nho sẽ tiến hành lên men để tạo ra rượu chát Trắng. Rượu vang này sau này sẽ được chưng cất vào những thùng đồng để tạo nên ra cognac.

600

Sau lúc chưng cất, rượu sẽ tiến hành dìm ủ trong những thùng mộc sồi vào một khoảng thời gian dài, kể từ vài ba năm đến mặt hàng chục năm. Thời gian ủ càng thọ, hương thơm vị của rượu càng trở thành phong phú và ph

댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

이 포스팅은 쿠팡 파트너스 활동의 일환으로,
이에 따른 일정액의 수수료를 제공받습니다.
상단으로