본문 바로가기
장바구니0
답변 글쓰기

Khám Phá Hương Vị Từ Rượu Cognac

작성일 24-09-22 22:29

페이지 정보

작성자 조회 2회 댓글 0건

본문

Khám Phá Hương Vị Từ Rượu Cognac


Rượu Cognac: Hương Vị Đậm Đà từ Pháp



Rượu cognac là một trong loại rượu mạnh nổi tiếng trái đất, đến từ vùng Cognac của nước Pháp. Với quy trình sản xuất tinh xảo và hương thơm vị đặc trưng, cognac đã trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trong văn hóa thưởng thức rượu của nhiều người.



Cách Sản Xuất Rượu Cognac



Quá trình phát triển rượu cognac bao bao gồm nhiều bước quan lại trọng, kể từ việc lựa chọn vật liệu đến các bước ủ và phối trộn. Dưới đó là các bước chính:




  1. Chọn Nho: Nho được sử dụng nhằm phát triển cognac công ty yếu ớt là nho Ugni Blanc, Colombard và Folle Blanche.
  2. Fermentation: Nho được lên men nhằm tạo nên ra rượu chát popular white wines.
  3. Distillation: Rượu vang Trắng được chưng đựng vào những cây nồi đồng.
  4. Ủ Rượu: Rượu cognac được ủ vào thùng mộc sồi, thường là từ 2 đến 100 năm, tùy nằm trong vào loại cognac.
  5. Phối Trộn: Các chủng loại rượu cognac không giống nhau sẽ được phối trộn để tạo ra hương vị hoàn hảo.


Phân Loại Rượu Cognac



Cognac được phân loại dựa bên trên thời hạn ủ vào thùng gỗ sồi. Các loại cognac phổ biến chuyển bao bao gồm:




  • VS (Very Special): Ít nhất 2 năm ủ.
  • VSOP (Very Superior Old Pale): Ít nhất 4 năm ủ.
  • XO (Extra Old): Ít nhất 10 năm ủ.


Cách Thưởng Thức Rượu Cognac



Đ

댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

이 포스팅은 쿠팡 파트너스 활동의 일환으로,
이에 따른 일정액의 수수료를 제공받습니다.
상단으로