본문 바로가기
장바구니0
답변 글쓰기

Rượu Cognac: Hương Vị Lịch Sử và Đẳng Cấp

작성일 24-09-21 20:20

페이지 정보

작성자 조회 2회 댓글 0건

본문

Rượu Cognac: Hương Vị Lịch Sử và Đẳng Cấp


Giới thiệu về rượu cognac


Rượu cognac là một loại rượu mạnh có mối cung cấp gốc từ vùng Cognac, Pháp. Với các bước phát triển quánh biệt và nguyên vật liệu chọn lọc, cognac đã phát triển thành một vào những chủng loại rượu được yêu chuộng bên trên toàn toàn cầu.



Quy trình tạo ra rượu cognac


Quy trình sản xuất rượu cognac bao gồm nhiều bước quan tiền trọng như sau:



  1. Chọn lựa nho: Nho tạo ra cognac nhà yếu là những giống nho như Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard.
  2. Ép nho: Nho được ép nhằm lấy dịch nho, sau đó trải qua vượt trình lên men nhằm tạo ra ra rượu chát.
  3. Chưng đựng: Rượu vang được chưng đựng trong bể đồng nhằm tạo nên ra rượu cognac tinh khiết.
  4. Lão hóa: Rượu cognac nên được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 2 năm để phát triển mùi hương vị.


Các chủng loại rượu cognac phổ biến


Cognac được phân loại dựa trên độ tuổi và chất lượng. Dưới đấy là một số trong những ch

댓글목록

등록된 댓글이 없습니다.

이 포스팅은 쿠팡 파트너스 활동의 일환으로,
이에 따른 일정액의 수수료를 제공받습니다.
상단으로